Biệt thự Eco Central Park Vinh – “Khẩu vị” của giới nhà giàu xứ Nghệ

Nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất Vinh – Nghệ An, cùng với không gian sống sinh thái chuẩn mực, biệt thự Eco Central Park Vinh là lựa chọn “hợp khẩu vị” cho giới thượng lưu xứ Nghệ. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm sống đẳng cấp và chất lượng nhất khu vực đang được các khách hàng chờ đón trong năm 2021.

Biệt thự Eco Central Park Vinh – Thỏa mãn mọi tiêu chuẩn sống thời thượng

Theo ghi nhận thị trường, trong 3 năm trở lại đây, các chủ đầu tư bất động sản có tiềm lực bắt đầu đổ về thị trường Nghệ An với các sản phẩm biệt thự khá nhiều, nhưng không phải dự án nào cũng “lọt mắt xanh” và “hợp khẩu vị” giới thượng lưu. Giới nhà giàu xứ Nghệ vẫn đang “loay hoay” kiếm tìm một điểm sống chuẩn sang và chuẩn đẳng cấp. Bởi lẽ Khi cuộc sống càng hiện đại, tiêu chuẩn sống sang ngày càng thay đổi. Một nơi an cư chuẩn sang không chỉ là nhà cao cửa rộng tại vị trí trung tâm mà còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn về không gian và cộng đồng sống tinh hoa. Và biệt thự Eco Central Park Vinh xuất hiện đã thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, hứa hẹn mang tới một nơi an cư hoàn hảo cho giới thượng lưu.

Tiêu chuẩn sống thời thượng tại Eco Park Vinh
Tiêu chuẩn sống thời thượng tại Eco Park Vinh

Điểm nhấn đầu tiên tại dự án chinh phục giới thượng lưu chính là không gian sống sinh thái chuẩn mực, thiên nhiên trong lành cùng một môi trường sạch hiếm có. Đây là dự án có quy mô lớn bậc nhất trong khu vực tới 200ha, trong đó chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan mặt nước và cây xanh, đặc biệt là hồ điều hòa trung tâm và hệ thống sông đào nhân tạo chảy bao quanh các căn biệt thự, mang tới một không gian sống cực kỳ an lành, gần gũi với tự nhiên. Cùng với đó là hệ sinh thái xanh tổng thể trong khu vực càng đảm bảo một điểm an cư hoàn mỹ, xanh từng không gian, từng góc biệt thự, một chốn đi về bình yên, thư thái xua tan mọi mệt mỏi sau những bộn bề công việc.

Đặc biệt, đây là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất khu vực được quy hoạch đồng bộ với hạ tầng tiện ích cực kỳ đa dạng. Biệt thự Eco Central Park Vinh được thừa hưởng khối tiện ích lên đến hàng trăm tiện ích lớn nhỏ đảm bảo cuộc sống vẹn toàn, tiện nghi, thoải mái và nghỉ dưỡng ngay cho cư dân tại khu đô thị. Theo đó, dự án được đồng bộ hệ thống tiện ích gồm từ: Đường dạo bộ ven sông, sân chơi trẻ em, hệ thống trường học, y tế… Eco Central Park Vinh là “thành phố trong lòng thành phố” lần đầu xuất hiện và dành riêng cho cộng đồng tinh hoa xứ Nghệ.

Với một không gian tận hưởng cuộc sống viên mãn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, dịch vụ cao cấp, Eco Central Park Vinh thỏa mãn mọi tiêu chí cho cộng đồng cư dân đẳng cấp về một nơi an cư lý tưởng, đây cũng là quy chuẩn để khẳng định vị thế, địa vị xã hội của những chủ nhân thượng lưu đích thực. Từ đó góp phần hình thành nên một cộng đồng dân cư đa màu sắc màu nhưng được chọn lọc bởi tinh hoa hội tụ.

“Tấm hộ chiếu” khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu

“Khẩu vị nhà giàu” ngày nay không chỉ là một tổ ấm an cư sang trọng mà nó còn phải đặt trong một cộng đồng tinh hoa xứng tầm. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi trong thế giới hiện đại, yếu tố cộng đồng đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Eco Park Vinh tấm hộ chiếu thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu
Eco Park Vinh tấm hộ chiếu thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu

Ở bất kỳ khu vực nào, tỉnh thành nào cũng có một cộng đồng thượng lưu, một địa chỉ dành riêng cho giới thời thượng. Và tại xứ Nghệ thì Eco Central Park Vinh chính là điểm đến dành riêng cho cư dân cực chất với phong cách sống đỉnh cao, một vị thế xứng tầm riêng biệt. Biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An với phong cách Châu Âu lại được ví như một “tấm hộ chiếu” giúp họ khẳng định đẳng cấp thượng lưu để được hòa mình vào cộng đồng cư dân là những người thành đạt, thuộc tầng lớp tinh hoa của xã hội tại Nghệ An.

Với những thế mạnh riêng biệt, biệt thự Eco Central Park Vinh thực sự đã chinh phục hoàn toàn giới nhà giàu, đây sẽ là đích đến an cư thời thượng nhất tại Vinh – Nghệ An.