TẬP ĐOÀN ECOPARK

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng(Vihajico) là tiền thân của tập đoàn Ecopark chúng tôi, tập đoàn được thành lập vào năm 2003. Và đến nay, chúng tôi đã đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark, đồng thời bổ nhiệm ông Trần Quốc Việt làm Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark.

chu dau tu ecopark
Chủ đầu tư Ecopark
khu-biet-thu-vuon-tung-ecopark

Tổng quan về chủ đầu tư Ecopark

Được thành lập và thừa hưởng cũng như những kinh nghiệm và năng lực của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng. Thương hiệu Ecopark được khách hàng và truyền thông biết tới thông qua việc phát triển KĐT Ecopark với tổng diện tích lên đến gần 500ha. Đây cũng chính là dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đã đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của Vihajico.

17+

Năm phát triển

33

Giải thưởng trong & ngoài nước

8+

Siêu dự án đã triển khai

500+

Hecta đã xây dựng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới, kiến thiết khu đô thị Ecopark trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu, tiên phong cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

CON NGƯỜI

Lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chủ đầu tư Ecopark đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho toàn bộ cư dân thành phố và cả cộng đồng. Tại đây, bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, lành mạnh, mà Vihajico còn tạo ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư cho cộng đồng cư dân.

THIÊN NHIÊN

Gần kề với dòng sông Hồng, ôm lấy dòng sông Bắc Hưng Hải đầy thơ mộng với bạt ngàn cây xanh bao phủ, Ecopark giống như lá phổi xanh khổng lồ nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, nơi không khí vô cùng trong lành và tinh khiết. Toàn bộ công trình được xây dựng theo lối thiết kế hài hòa giữa cảnh quan kiến trúc và môi trường sống tự nhiên, Ecopark là nơi bảo vệ và phát triển toàn diện cho các thế hệ mai sau.

VĂN HÓA

Nơi đây hội tụ những nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp hài hòa với môi trường đô thị văn minh, hiện đại đã tạo nên những nét riêng độc đáo thu hút của Ecopark. Nơi đây có những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các nhà sàn hay những lễ hội văn hóa cộng đồng được tổ chức thường xuyên… nhằm làm sống lại “hơi thở ngàn xưa” trong cuộc sống hiện đại, Vihajico có thể tự hào rằng Ecopark là nơi những giá trị văn hóa mãi trường tồn với thời gian.