Đô thị sinh thái nổi bật tại thành phố Vinh

Với quy mô 200ha, Eco Central Park Vinh được kiến tạo như một đô thị sinh thái đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, nổi bật nhất tại thành phố Vinh. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp, một không gian sống lý tưởng, đây sẽ là tâm điểm đáng sống nhất khu vực chinh phục các cư dân thời thượng đang kiếm tìm giá trị sống đỉnh cao.

Khu đô thị sinh thái quy mô đầu tiên tại khu vực

Bất động sản Nghệ An trong những năm gần đây đang ngày càng khởi sắc thu hút được sự quan tâm và chú ý của giới đầu tư. Thế nhưng tại thành phố Vinh hiện tại, những khu đô thị nhà ở đang rất khan hiếm, thiếu hụt lớn so với nhu cầu. Nguồn cung thị trường chủ yếu là những dự án nhỏ lẻ với quy mô hạn chế, đặc biệt những khu đô thị được quy hoạch thiếu đồng bộ tiện ích, chủ yếu vẫn là phân lô bán nền dẫn tới quy hoạch lộn xộn không tạo điểm nhấn. Có thể nói thành phố đang rất cần sự xuất hiện của đô thị cao cấp với quy hoạch hiện đại, đồng bộ, thỏa mãn tiêu chuẩn sống hiện đại.

Eco Central Park Vinh khu đô thị sinh thái nổi bật tại thành phố Vinh
Eco Central Park Vinh khu đô thị sinh thái nổi bật tại thành phố Vinh

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Eco Central Park Vinh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Là đô thị có quy mô lớn tới 200ha, được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu uy tín hàng đầu Ecopark, Eco Central Park Vinh hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian sống chất lượng bậc nhất, một khu đô thị chuẩn cao cấp, nâng tầm hình ảnh cho khu vực, thỏa mãn nhu cầu cho cư dân địa phương.

Dự án khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An được xây dựng tại vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài thuộc xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An. Đây là dự án đầu tiên trong khu vực được phát triển theo mô hình sinh thái kiểu mẫu đồng bộ tiện ích khép kín. Eco Central Park Vinh như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống cơ bản tới thụ hưởng đỉnh cao. Đây sẽ là nơi để cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất, khẳng định vị thế đẳng cấp riêng biệt.

Eco Central Park Vinh – Điểm đến an cư trọn vẹn

Eco Central Park mang tới một làn gió hoàn toàn mới cho khu vực Vinh Nghệ An với quy hoạch đồng bộ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn mang tới một cuộc sống sinh thái kiểu mẫu cho cư dân địa phương. Trên quy mô 200ha, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích – 57,5 ha để bố trí cảnh quan, tiện ích, công viên nội khu, cây xanh và mặt nước, đảm bảo một cuộc sống sinh thái hài hòa chưa từng có.

Eco Central Park nơi an cư chọn vẹn
Eco Central Park nơi an cư chọn vẹn

Bên cạnh đó dự án còn được thừa hưởng ưu đãi từ thiên nhiên với dòng Sông Lam thơ mộng và hồ điều hòa thành phố nằm sát ngay cạnh càng đảm bảo môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không hề tách xa sự tiện nghi của phố phường. Bởi ngay trong nội khu dự án, chú đầu tư chú trọng xây dựng hạ tầng đồng bộ khép kín đầy đủ từ điện – đường – trường – trạm, phục vụ 1001 nhu cầu sống của các cư dân. Nơi đây tự như một thành phố thu nhỏ khi chỉ vài bước chân từ căn hộ, các khách hàng được đáp ứng tối đa những nhu cầu sống, vui chơi, giải trí, học tập chăm sóc sức khỏe… Sự tiện nghi và hiện đại vượt trội mà chưa từng có đô thị nào trong khu vực có thể đáp ứng đã biến Eco Central Park Vinh nhanh chóng thu hút được mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư. 

Đặc biệt, tại dự án còn có đa dạng các loại hình sản phẩm với hơn 4000 sản phẩm gồm biệt thự, liền kề, nhà phố, căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 20000 cư dân có mức thu nhập tốt về đây sinh sống. Có thể nói trong tương lai đây chính là khu đô thị phồn vinh, sầm uất và thịnh vượng của Nghệ An.

Hiện nay dự án đang được hoàn thiện, hứa hẹn sớm chào sân trong thời gian tới. Để được cập nhật mọi thông tin quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: