Eco Central Park Vinh hấp dẫn khách hàng thượng lưu tại Thành phố Vinh

Là đô thị sinh thái quy hoạch đồng bộ hiện đại nhất thành phố Vinh, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Eco Central Park Vinh nhanh chóng chinh phục được các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thượng lưu. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm sống sang, đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Giới nhà giàu Vinh vẫn đang tìm kiếm một đô thị đẳng cấp

Vinh vốn là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất tỉnh Nghệ An tập trung số lượng lớn các cư dân thượng lưu với mức thu nhập cao. Theo các chuyên gia bất động sản cho biết trong những năm gần đây, có khá nhiều chủ đầu tư tiềm lực đổ bộ về Vinh – Nghệ An với những sản phẩm bất động sản phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới thượng lưu tại đây. Thế nhưng không phải dự án nào cũng đủ sức chinh phục những vị khách hàng “khó tính” này. Bởi lẽ với giới thượng lưu, ngôi nhà không chỉ là tài sản mà còn khẳng định vị thế. Tiêu chuẩn chọn nơi sống hoàn mỹ cũng dần thay thế theo thời gian, đó là không gian sống thông thoáng, sinh thái tại đô thị quy hoạch thông minh, tiện ích đầy đủ thỏa mãn mọi nhu cầu, đặc biệt là trong cộng đồng cùng đẳng cấp và “gu” sống.

Giới nhà giàu Vinh vẫn đang tìm kiếm một đô thị đẳng cấp
Giới nhà giàu Vinh vẫn đang tìm kiếm một đô thị đẳng cấp

Đánh giá tại thị trường Vinh hiện nay lại không có nhiều dự án khu đô thị chất lượng đáp ứng nhu cầu, số lượng các khu đô thị đang rất ít và quy hoạch thiếu đồng bộ tiện ích. Có thể nói, giới nhà giàu Vinh vẫn đang kiếm tìm một đô thị thực sự chất lượng, nơi thỏa mãn mọi tiêu chí sống sang, đẳng cấp trong không gian sinh thái, hài hòa với thiên nhiên.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một đô thị sinh thái đẳng cấp quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ, hiện đại – Eco Central Park Vinh đã nhanh chóng chinh phục được các giới thượng lưu tại Vinh. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho cộng đồng cư dân thời thượng trên địa bàn. 

Eco Central Park Vinh – Chinh phục khách thượng lưu bằng những giá trị vượt trội

Tọa lạc trên đường Nguyễn Sỹ Sách, Eco Central Park là khu đô thị sinh thái đẳng cấp được xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Ecopark với quy mô tới 200ha. Đây là đô thị đầu tiên trên khu vực được quy hoạch thông minh, đồng bộ với hệ sinh thái tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi thế mà ngay từ khi xuất hiện, dự án đã nhanh chóng chinh phục các khách hàng, đặc biệt là khách hàng thượng lưu.

Eco Central Park mang tơi căn hộ đẳng cấp tại Vinh
biet thu ecopark vinh

Điểm nhấn đầu tiên tại dự án chính là không gian sống vô cùng thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, một môi trường chuẩn sinh thái. Trên quy mô 200ha, phần lớn diện tích chủ đầu tư dành cho cảnh quan xanh và mặt nước, trong đó điểm nhấn là hồ điều hòa và hệ thống sông đào nhân tạo chảy quanh dự án, cùng với hệ sinh thái xanh tổng thể, quảng trường, vườn hoa dạo bộ, … mang tới một không gian sống hoàn hảo.

Không chỉ mang tới một không gian sống xanh, tại đây chủ đầu tư còn mang tới một hệ sinh thái tiện ích đồ sộ chưa từng có trong khu vực. Với hàng trăm tiện ích cao cấp bao gồm từ đường dạo bộ ven sông, club house, trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, trường học liên cấp quốc tế đầu tiên… Eco Central Park Vinh tựa như một thành phố thu nhỏ dành riêng cho cộng đồng tinh hoa xứ nghệ, nơi mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng, tối đa và trọn vẹn nhất. Nơi cư dân được thăng hoa những giá trị sống thời thượng.

Eco Central Park Vinh là không chỉ là không gian tận hưởng cuộc sống viên mãn hệ thống tiện nghi, tiện ích, dịch vụ cao cấp mà còn là quy chuẩn để khẳng định vị thế, đẳng cấp, địa vị xã hội của những chủ nhân thượng lưu đích thực. Chính bởi vậy mà dự án chinh phục được giới nhà giàu tại thành phố vinh, hứa hẹn sẽ là tâm điểm sống thượng lưu tại khu vực.