Eco Central Park Vinh “làm nóng” thị trường bất động sản Vinh

Eco Central Park Vinh đang là cái tên thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Vinh – Nghệ An. Dự án đang được chờ mong sẽ tạo nên “làn sóng mới” tại khu vực, làm nóng thị trường bất động sản Nghệ An.

“Làn gió mới” trên thị trường bất động sản Vinh – Nghệ An

Thực tế cho thấy Nghệ An sở hữu nhiều tiềm năng từ du lịch, hạ tầng đồng bộ và giá bất động sản còn khá rẻ so với những khu vực khác. Thế nhưng thị trường bất động sản nơi đây vẫn chỉ được đánh giá là tiền phát triển bởi sự thiếu hụt những dự án quy mô, đặc biệt là những đô thị đẳng cấp thỏa mãn tiêu chí sống hiện đại cho cư dân khu vực. Những dự án trên thị trường vẫn còn khá nhỏ, quy hoạch chưa đồng bộ và thiếu hụt khá nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Eco Central Park Vinh chính là “làn gió mới” nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Làn gió mới trên thị trường BĐS Vinh Nghệ An
Làn gió mới trên thị trường BĐS Vinh Nghệ An

Ecopark Vinh Nghệ An được xây dựng với quy mô 200 ha, tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tỉnh Nghệ An bởi chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco). Dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái tầm cỡ quốc tế  và đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng đầu tiên và lớn nhất tại TP Vinh thời điểm hiện tại.

Khu Đô thị sinh thái Eco Central Park chính là dự án đầu tiên tại TP. Vinh được thiết kế với concept cảnh quan độc đáo, đẳng cấp khác biệt hoàn toàn và theo chủ đề. Lần đầu tiên tại khu vực, dự án mang tới những tinh hoa sống đẳng cấp với hệ sinh thái đa tầng. Ecopark Vinh cũng là dự án duy nhất tại khu vực sở hữu dòng sông tự nhiên nội khu với dòng chảy xuyên suốt dự án sinh vượng khí. Phát triển theo mô hình sinh thái, Eco Central Park Vinh dành tới 57,5 ha cho diện tích mặt nước và cây xanh mang tới một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Tại dự án cũng sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có trong khu vực, kiến tạo cuộc sống thượng lưu bậc nhất tại TP Vinh. Với những giá trị vượt trội, những yếu tố “lần đầu tiên”, Eco Central Park Vinh mang tới một làn gió mới trên thị trường bất động sản khu vực, hấp dẫn các khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Vinh – Nghệ An năm 2021.

Eco Central Park Vinh hấp dẫn khách mua ở và nhà đầu tư

Được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn bất động sản danh tiếng trên thị trường – Tập đoàn Ecopark, khu đô thị sinh thái Eco Central Park Vinh Nghệ An với tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sinh thái đa sắc màu đáng sống bậc nhất thành phố Vinh. Không những vậy, Ecopark Vinh cũng mang tới cơ hội đầu hấp dẫn, chính bởi thế mà dự án đang tạo hấp lực lớn với cả các khách mua để ở và nhà đầu tư.

Dự án Eco Park Vinh hấp dẫn nhà đầu tư
Dự án Eco Park Vinh hấp dẫn nhà đầu tư

Đối với các khách hàng mua để ở, có thể nói Eco Central Park Vinh là đô thị hoàn hảo để sống và tận hưởng những giá trị vượt trội, một cuộc sống sinh thái, tiện nghi trong tầm tay, để cả gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ.

Đối với những nhà đầu tư thì Eco Central Park cũng được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời vượt trội. Theo đó dự án sở hữu vị trí đắt giá cùng quy hoạch thông minh, đặc biệt là dòng sản phẩm đa dạng với tiềm năng đầu tư lớn. Đặc biệt với mức giá khá phù hợp, Ecopark Vinh càng là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ để chinh phục thị trường bất động sản Nghệ An.

Với sức hấp dẫn trên, Eco Central Park Vinh Nghệ An đang tạo sức hấp dẫn lớn, làm nóng thị trường và thu hút được nhiều khách hàng. Mọi thông tin dự án sẽ được cập nhật tại website: