Giải mã sức hút của dự án Eco Central Park Vinh

Dù chưa chính thức trình làng nhưng dự án Eco Central Park Vinh đã tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Vinh – Nghệ An và chờ đón nhất trong năm 2021. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? 

Theo lý giải từ các chuyên gia và nhà đầu tư, sở hữu dự án lại có hấp lực lớn tới vậy là nhờ sức hút từ đại đô thị sinh thái quy hoạch đồng bộ, không gian sống chất lượng cùng với sự đa dạng sản phẩm và thương hiệu chủ đầu tư uy tín.

Đại đô thị sinh thái đầu tiên có quy hoạch chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại Bắc Trung Bộ, nơi có tổng diện tích đất lớn, nơi đô thị hóa đang trên đà phát triển mạnh với số lượng đất đai dồi dào nhưng bất động sản tại Vinh – Nghệ An vẫn chưa phát triển đúng tiềm năng. Hay nói cách khác nơi đây vẫn ở giai đoạn tiện phát triển và chưa có nhiều dự án đô thị chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ecopark Central Park Vinh dại đô thị sinh thái quy hoạch chuẩn quốc tế
Ecopark Central Park Vinh dại đô thị sinh thái quy hoạch chuẩn quốc tế

Tại đây nguồn cung đô thị đang thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu thực sự, số lượng đô thị ít và hầu hết là những dự án nhỏ, hạ tầng chưa đầy đủ, chủ yếu là phân lô bán nền, quy hoạch không đồng bộ. Chính bởi vậy sự xuất hiện của Ecopark Nghệ An nhanh chóng tạo sức hút lớn trên thị trường.

Eco Central Park Vinh mang đến một “làn gió mới” cho Nghệ An, với quy hoạch đồng bộ tiện ích theo tiêu chuẩn hiện đại kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái kiểu mẫu cao cấp. Đây là đại đô thị sinh thái đầu tiên tại khu vực sở hữu hạ tầng đồng bộ, quy hoạch thông minh với hệ sinh thái tiện ích có một không hai. So với những khu đô thị đã hiện hữu tại khu vực rõ ràng dự án nổi trội hơn hẳn từ vị trí tới quy mô, tiện ích, chất lượng công trình cũng như điều kiện khác đều đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chính bởi vậy mà ngay từ khi xuất hiện dự án sớm chinh phục được các khách hàng.

Đa dạng sản phẩm hấp dẫn

Một trong những sức hút lớn của dự án chính là bởi sự đa dạng sản phẩm. Eco Central Park Vinh 200 ha được chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chất lượng quốc tế với mẫu đồng bộ tiện ích khép kín, có thể nói Ecopark Vinh như một thành phố thu nhỏ. Toàn bộ dự án có hơn 4000 căn hộ gồm đa dạng loại hình sản phẩm như: Nhà biệt thự (bao gồm Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập), Nhà Liền Kề, Nhà phố thương mại Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp với diện tích linh hoạt mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đây đều là những dòng sản phẩm được săn đón trên thị trường. Chính sự đa dạng sản phẩm, Eco Central Park Vinh đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Cũng bởi thế mà sức hấp dẫn của dự án càng mạnh mẽ hơn.

Eco Park Vinh đa dạng loại hình sản phẩm
Eco Park Vinh đa dạng loại hình sản phẩm

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dự án chính là uy tín của chủ đầu tư. Nhà đầu tư và phát triển dự án chính là tập đoàn Ecopark – thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập Đoàn Ecopark sở hữu nền tảng tài chính cực kỳ vững mạnh với thương hiệu bất động sản uy tín cùng hệ thống các đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu, tạo được niềm tin lớn với các khách hàng. Với sự uy tín và chuẩn chỉnh đến từ phía chủ đầu tư, các khách hàng hứa hẹn sẽ được hưởng một không gian sống sinh thái đích thực và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa tại thành phố Vinh – nghệ An.

Với những ưu thế trên, dự án Eco Central Park Vinh đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường, hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản nghệ An năm 2021.