Nhà Phố Eco Central Park – Đầu tư khôn ngoan, đón đầu lợi nhuận

Nằm trong quần thể đô thị sinh thái hot nhất tại thành phố Vinh – Nghệ An, nhà phố Eco Central Park Vinh đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi sở hữu những ưu thế khủng. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư khôn ngoan, đón đầu thị trường và mang tới nguồn lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Shophouse đô thị – Xu hướng đầu tư mới

Shophouse trong các khu đô thị đang là xu hướng đầu tư được nhiều nhà đầu tư sành sỏi theo đuổi. Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản trong quý I/2021 của JLL thì nguồn cầu tại phân khúc này rất lớn. Tổng lượng bán ra trong quý 1 tại Hà Nội đạt tới 1.173 căn, trong đó có tới 45% số căn bán được đến từ các căn shophouse. Các chuyên gia nhận định rằng nhà phố thương mại đang là xu hướng, nhất là nhà phố trong khu đô thị có quy mô lớn, tiện ích đồng bộ. Bởi nơi đây sở hữu lượng cư dân lớn với sức tiêu dùng khủng, tiềm năng kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng cho thuê làm nhà hàng, văn phòng, quán cà phê cũng cao, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Xu hướng đầu tư mới vào Shophouse đô thị
Xu hướng đầu tư mới vào Shophouse đô thị

Theo các nhà đầu tư cho biết đầu tư shophouse trong khu đô thị sẽ tiếp tục là xu hướng nổi bật tại các khu vực phát triển sầm uất bởi triển vọng dự báo doanh số tăng trưởng đạt tới 11% trong năm 2021 của thị trường bán lẻ Việt Nam (theo Trading Economics). Để phục vụ sức mua sắm của thị trường tiêu dùng gần 100 triệu dân, hàng loạt những thương hiệu bán lẻ đang xúc tiến mở rộng các hệ thống và đa dạng kênh phân phối, kéo theo đó nguồn cầu mặt bằng dồi dào cho shophouse trong thời gian tới.

Trong bối cảnh quỹ đất thổ cư hiện nay ngày càng khan hiếm khiến cán cân cung cầu lệch pha đã tạo điều kiện thúc đẩy biên độ lợi nhuận của mô hình nhà phố thương mại không ngừng gia tăng, đặc biệt tại các dự án có vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản về tiện ích và không gian sống khác biệt.

Chính bởi tiềm năng cực lớn mà nhà phố đang được giới đầu tư vô cùng săn đón.

Nhà Phố Eco Central Park – tâm điểm sôi động của Ecopark Vinh Nghệ An

Nằm trong dự án Ecopark Vinh Nghệ An, nhà phố Eco Central Park Vinh đang nhận được sự quan tâm và nhà đầu tư săn đón trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sôi động trong thời gian tới.

Nhà phố Eco Central Park Vinh được đặt tại vị trí trung tâm khu đô thị, vị trí đẹp nhất ngay mặt tiền đường lớn với lợi thế giao thông kết nối nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng tiếp cận cư dân. Tọa độ giao thông vàng giúp công việc kinh doanh tại shophouse dễ dàng hơn bởi có thể phục vụ trực tiếp hàng nghìn cư dân của khu đô thị Ecopark Vinh cũng như nhanh chóng tiếp cận lượng khách vãng lai lớn qua lại các trục đường trên.

Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp tại Vinh
Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp tại Vinh

Những căn shophouse Ecopark Vinh Nghệ An được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, độc đáo, sang trọng và tinh tế. Với mặt tiền rộng 6m – 8m có thể đáp ứng đa dạng loại hình kinh doanh, mở ra những cơ hội kinh doanh đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu cư dân khu vực lân cận, hình thành nên một trục giao thương đầy sắc màu sôi động ở khu vực phía Đông Nam.

Bên cạnh đó, với một hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị hấp dẫn đông đảo du khách, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và gia tăng giá trị cho shophouse Eco Central Park Vinh Nghệ An. 

Hơn thế với số lượng shophouse có hạn lại cộng hưởng với làn sóng dịch chuyển trụ sở của hàng loạt cơ quan hành chính sự nghiệp, các công trình văn hóa, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí trọng yếu về phía Đông Nam thành phố, đảm bảo tiềm năng tăng giá cao cho dự án trong tương lai.

Những yếu tố trên khẳng định shophouse là lựa chọn đầu tư thông minh, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.