Shophouse Eco Central Park Vinh được giới đầu tư săn đón

Nằm trong khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Vinh – Nghệ An, Shophouse Eco Central Park Vinh chính là dòng sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhiều nhất bởi cơ hội đầu tư một vốn bốn lời, một tài sản có giá trị bền vững trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm “đắt khách” nhất trong năm 2021.

Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời

Được ưu ái nằm ngay mặt đường Nguyễn Sỹ Sách với vị trí đẹp nhất, trung tâm nhất khu đô thị sinh thái Eco Central Park Vinh, shophouse tại dự án là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất bởi đây là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. 

Shophouse Eco Central Park Vinh được thiết kế thông minh, là sự kết hợp tuyệt vời vừa để ở, vừa có thể đầu tư kinh doanh, hay khai thác cho thuê. Rõ ràng đây là dòng sản phẩm đa năng mang tới nhiều lợi ích, một tài sản với công năng linh hoạt cho chủ sở hữu, bởi vậy mà sức hấp dẫn là vô cùng lớn.

Sức hút hấp dẫn từ Shophouse Eco Central Park
Sức hút hấp dẫn từ Shophouse Eco Central Park

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại nhà phố thương mại Ecopark Vinh các chuyên gia cho biết dự án hứa hẹn sẽ sinh lời vượt trội bởi khả năng kinh doanh ấn tượng. Tiềm năng kinh doanh của Shophouse Eco Central Park Vinh được đảm bảo bởi lượng cư dân lớn của khu đô thị, do đó việc mua sắm ngay trong khu đô thị đã là nhân tố chắc chắn đảm bảo tiềm năng sinh lời cao. Chưa kể đến số lượng lớn các khách hàng trong thành phố Vinh đổ về tham quan, vui chơi, trải nghiệm môi trường sống xanh.

Ngoài ra sau khi hình thành và đi vào hoạt động những căn nhà phố Ecopark Vinh sẽ kết nối thêm trục đường dạo bộ 5 giác quan dài tới 9 km chạy xung quanh hồ hồ điều hòa cùng với các sông đào nhân tạo càng trở thành điểm nhấn nổi bật tiếp đón khách du lịch các dịp cuối tuần.

Bên cạnh đó, tiềm năng đầu tư tại dự án còn được khẳng định bởi khả năng cho thuê ấn tượng. Các nhà đầu tư hoàn tòa còn có thể lựa chọn cho thuê lại kinh doanh kiếm lời đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những lựa chọn đầu tư hợp lý với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư bền vững, có khả năng sinh lời cao, vì vậy Shophouse sẽ là lựa chọn đầu tư một vốn bốn lời mà nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ lỡ.

Shophouse Eco Central Park Vinh tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ được đánh giá cao khả năng sinh lời từ tiềm năng kinh doanh và tiềm năng cho thuê mà Shophouse Eco Central Park Vinh còn được kỳ vọng về khả năng tăng giá cao trong tương lai. Theo các nhà đầu tư cho biết với việc sở hữu vị trí đẹp, sản phẩm chất lượng cùng với sự hấp dẫn của thị trường nghệ An trong giai đoạn tới thì tiềm năng tăng giá tại nhà phố Ecopark Vinh được khẳng định chắc chắn.

Shophouse mang tới tiềm năng tăng giá tương lai
Shophouse mang tới tiềm năng tăng giá tương lai

Các chuyên gia cũng cho biết “Trong bối cảnh quỹ đất thổ cư ngày càng khan hiếm khiến cán cân cung cầu bị lệch pha, điều này cũng là yếu tố thúc đẩy biên độ lợi nhuận của mô hình nhà phố này không ngừng gia tăng, đặc biệt tại với những dự án có vị trí đắc địa, được đầu tư bài bản về tiện ích và không gian sống khác biệt như Eco Central Park Vinh thì tiềm năng tăng giá càng đảm bảo”.

Với những phân tích trên, rõ ràng Shophouse Ecopark Vinh là lựa chọn khôn ngoan để đầu tư và đón đầu làn sóng bất động sản mới. Cũng bởi vậy mà dự án được các nhà đầu tư săn lùng ngay từ khi mới hé lộ thông tin.

Để cập nhật tin tức mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại website: