Smart City có “bệ phóng” vô cùng tốt

Ngay từ thời điểm Smart City ra mắt thị trường, đây đã là một dự án nhà ở được lòng rất nhiều khách hàng và được mong chờ hơn bao giờ hết. Nhận xét về điều này, nhiều nhà đầu tư đã khẳng định, có thể nói đây là dự án nhà ở được đầu tư với quy mô lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây, là dự án lõi, liên kết các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại đây. Ngay từ khi bắt đầu hình thành, dự án đã có một bệ phóng vô cùng tốt, để có thể vượt trội và được mong chờ, quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, đây cũng là một dự án vô cùng đáng quan tâm và nên được ưu ái hơn, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Chủ đầu tư Smart City có tầm vóc và vị thế của một người đứng đầu

Vingroup là một chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản, ông lớn nằm giữ vị thế hàng đầu của mình tại rất nhiều ngành kinh tế trong nước. Vì thế không chỉ có vốn đầu tư lớn, mà chủ đầu tư này còn có một tầm vóc phát triển đáng kinh ngạc. Mỗi một dự án bất động sản có ông lớn này góp mặt luôn khiến cả thị trường phải nể phục. Đặc biệt với thương hiệu nhà ở Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup đã có một cộng đồng cư dân riêng của mình, những người yêu thích Vinhomes, gắn bó và hài lòng với cuộc sống của mình tại đây.

Dự án Vinhomes Smart City thể hiện đẳng cấp tầm cỡ
Dự án Vinhomes Smart City thể hiện đẳng cấp tầm cỡ

Có thể nói rằng, mỗi một dự án mà Vingroup phát triển, đều mang tới những giá trị sống vô cùng thời thượng và khác biệt, để mỗi khách hàng luôn có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống của mình. Đặc biệt, khi Smart City đang tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây thủ đô, có một quy mô và đẳng cấp cực kỳ lớn. Đây mới chính là nơi đem đến những giấc mơ về nơi sống hiện đại cho mỗi cư dân, đem tới tràn ngập giá trị sống và trải nghiệm tuyệt vời, để ngay cả cư dân nhí cũng có thể tìm thấy nơi vui chơi, học tập tốt nhất cho mình, có một tuổi thơ đúng nghĩa, lớn lên trong sự hạnh phúc và vui tươi.

Đây mới là cách làm của một chủ đầu tư luôn đứng đầu thị trường bất động sản. Không chỉ tạo nên một nơi sống phù hợp với đẳng cấp của cư dân, mà còn tạo ra những giá trị. Từ hệ thống 3 công viên cây xanh liên hoàn rộng 16.3ha tràn ngập màu xanh của mặt nước và cây cối, mô hình thông minh với 4 lõi giá trị tốt nhất cho cư dân… Tất cả đều nên bừng sáng, giúp Smart City trở thành đô thị phát triển trọn vẹn, một thành phố của sự văn minh, tri thức, xa hoa, hiện đại dành riêng cho cư dân nơi đây.

Thương hiệu Vinhomes chinh phục mọi khách hàng khó tính

Vinhomes là đơn vị quản lý và vận hành nhà ở hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu này không chỉ sở hữu một hệ thống sinh thái chất lượng cao, mà còn sở hữu những dịch vụ và tiêu chuẩn quản lý vô cùng khắt khe, chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Mỗi một dự án có sự tham gia, góp mặt của đơn vị này trong vai trò người quản lý dịch vụ và vận hành, đều giúp giá trị của dự án tăng lên đáng kể, cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu này.

Các cự dân được sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại phong phú
Các cự dân được sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại phong phú

Chính vì thế, ngay khi thông tin chung cư Vinhomes Smart City cũng được quản lý và vận hành bởi thương hiệu này, đã khiến cho thị trường nhà ở phía Tây sối động hơn bao giờ hết. Khách hàng mong muốn được trở thành cư dân của dự án, để tận hưởng một dịch vụ tốt nhất, luôn được giải quyết các yêu cầu nhanh nhất, được chăm sóc và giúp đỡ tận tình bởi nhân viên. Bên cạnh đó hệ sinh thái thương hiệu này sở hữu sẽ làm cho hệ thống tiện ích của dự án thêm đa dạng, phong phú. Từ Vincom Tây Mỗ, hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế…

Đối với các nhà đầu tư, Vinhomes chưa bao giờ làm họ thất vọng, khi vừa làm cho các sản phẩm đầu tư tăng giá, lại giúp các nhà đầu tư cho thuê căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi một dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu này luôn có lượng khách thuê cao hơn hẳn so với nhiều dự án cùng dòng, đặc biệt là khách thuê nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đang được mở bán, quý khách hàng liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.